Quy trình kỹ thuật làm cửa nhôm hệ 700 đúng chuẩn và cấu tạo, mặt cắt nhôm hệ 1000

 Nhôm đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và thật dễ hiểu tại sao nhiều chủ nhà lại lựa chọn vật liệu này cho thiết kế nhà ở theo phong cách truyền thống và đương đại.

Quy trình kỹ thuật làm cửa nhôm hệ 700 đúng chuẩn và cấu tạo, mặt cắt nhôm hệ 1000

Cửa sổ và cửa ra vào là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà nên cần đảm bảo các yếu tố về chức năng và thẩm mỹ. Chúng góp phần tăng vẻ đẹp và phong cách cho không gian nội thất, tận dụng ánh sáng tự nhiên, tăng sức hấp dẫn và giá trị cho căn nhà của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc nâng cấp cửa sổ và cửa ra vào của mình, bạn cần lựa chọn vật liệu phù hợp.

Nhôm nổi tiếng là vật liệu công nghiệp bền và giá cả phải chăng. Trong những năm gần đây, nhôm trở thành vật liệu phổ biến cho cửa sổ và cửa ra vào. Nó đang nhanh chóng thay thế các vật liệu truyền thống như gỗ và kính, đặc biệt là do khả năng chi trả, độ bền, yêu cầu bảo trì tối thiểu và vẻ đẹp của nó. Bạn đang tìm kiếm các loại cửa nhôm xingfa mà không biết lựa chọn như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn cửa sổ và cửa ra vào nhôm tốt nhất.

Các loại cửa sổ

Khi bạn biết về các loại cửa sổ và cửa ra vào khác nhau, bạn có thể sáng tạo hơn với không gian của mình và tự tin hơn trong việc lựa chọn cái gì là tốt nhất. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn các loại khác nhau:

Cửa sổ nhôm kính xoay

Cửa sổ xoay mở ra bên ngoài rất hoàn hảo để thông gió. Chúng có loại 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh kết hợp cùng bản lề chắc chắn là lựa chọn phổ biến nhất của nhiều người.

Cửa sổ trượt nhôm kính

Cửa sổ trượt là một sự lựa chọn cổ điển. Chúng có thiết kế không phô trương, hoàn hảo cho các cài đặt trong đó không gian không cho phép các khung cửa mở ra ngoài. Cửa sổ trượt có 2, 3 hoặc 4 cánh, tùy thuộc vào chiều rộng của cửa sổ. Chúng được thiết kế để phù hợp liền mạch bên cạnh các đồ đạc khác.

Các loại cửa ra vào

Cửa trượt nhôm 

Cửa trượt luôn được ưa chuộng vì sự thanh lịch và thiết thực. Bạn có thể xem xét cửa trượt bằng nhôm cho các phòng mà bạn muốn tối đa hóa tầm nhìn và tận dụng ánh sáng vào không gian. Chúng có sẵn loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…, tùy thuộc vào chiều rộng.

Cửa bản lề 

Cửa bản lề là một trong những thiết kế tiêu chuẩn hơn. Chúng được sản xuất như một cánh cửa duy nhất, hoặc là một cánh cửa đôi. Các cánh cửa này có thể được gắn với tấm nhôm hoặc kính theo yêu cầu của bạn.

Cửa xếp

Cửa trượt còn được gọi là cửa xếp có thể xếp gọn gàng để mở toàn bộ chiều rộng của cửa mở, có thể rộng đến 9 mét! Chúng rất lý tưởng nếu bạn muốn mở phòng khách ra khu vườn hoặc sân trong. Chúng có thể được sử dụng làm vách ngăn nội thất giữa các phòng để bổ sung cho sơ đồ kế hoạch mở.

Tính thẩm mỹ cao

Bạn không thể đánh giá thấp sức mạnh của cửa sổ và cửa ra vào để cải thiện ngôi nhà của bạn. Với bề mặt sạch sẽ, mịn màng, khung nhôm cập nhật ngay lập tức bất kỳ tài sản nào và mang lại cảm giác sang trọng thực sự. Các thiết kế tòa nhà ngày nay nghiêng về phía nhiều kính hơn và ít khung hơn và bạn chỉ có thể hoàn toàn đạt được điều này với nhôm, điều này tạo ra tất cả mặt tiền có kiểu dáng đẹp quan trọng. Đó là lý do tại sao nó là vật liệu được lựa chọn bởi các kiến ​​trúc sư khi làm cửa nhôm kính.

Một trong những lợi ích lớn nhất của cửa sổ nhôm là tầm nhìn siêu mỏng, thanh lịch mà bạn có thể đạt được. Những khung nhôm sạch sẽ, sắc nét này mỏng hơn nhiều so với PVC-u và gỗ, cho phép bạn tích hợp nhiều kính hơn vào các khung để cho nhiều ánh sáng vào nhà và cho tầm nhìn tốt nhất ra bên ngoài.

Và với sự lựa chọn hầu như không giới hạn về màu RAL và tùy chọn màu kép cho nhôm, bạn có thể dễ dàng đưa ra tuyên bố thiết kế mạnh mẽ với cửa sổ và cửa ra vào của mình.

Cửa sổ và cửa ra vào đóng vai trò then chốt trong việc tăng thêm độ sáng cho không gian. Vì vậy, bạn có thể muốn lựa chọn các cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng mặt trời và ngắm nhìn không gian bên ngoài.

Bạn có thể lựa chọn cho các cửa sổ và cửa ra vào theo kiểu bản lề, cửa trượt lớn hoặc cửa xếp chồng.

Phong cách và thiết kế

Các khung mỏng hơn là tiêu chuẩn hơn, nhiều kính hơn và ít khung hơn, và đồng nghĩa với một thiết kế kiểu dáng đẹp hiện đại. Trong khi các khung lớn hơn (36 & 38) tạo sự chắc chắn, trang nghiêm và cổ điển hơn.

Cửa sổ và cửa ra vào đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xác định diện mạo tổng thể của căn phòng. Vì vậy, hãy bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách xem xét kiến ​​trúc trước tiên. Ví dụ, cửa sổ kính từ trần đến sàn trông tuyệt vời trong một căn phòng có lối trang trí hiện đại nhưng không phù hợp trong một căn phòng có lối trang trí truyền thống.

Tương tự, cửa nhôm bản lề được khuyên dùng cho kiến ​​trúc cổ điển trong khi cửa trượt trông tuyệt vời ở những nơi có kiến ​​trúc hiện đại. Tập trung vào kiến ​​trúc của căn phòng nơi các cửa sổ và cửa ra vào sẽ được lắp đặt và bạn sẽ có thể dễ dàng đưa ra một vài lựa chọn.

Để làm được bộ cửa nhôm hệ cao cấp đúng chuẩn. Bạn nên học làm các hệ nhôm cơ bản trước. Với các hệ phổ biến như: hệ 500, hệ 700, hệ 76, hệ 888, hệ 1000.

Chọn nguyên vật liệu làm cửa nhôm kính hệ 700

Như bạn đã biết, dòng nhôm thường được ứng dụng đa dang và linh hoạt. Như nhôm hệ 700 có thể làm cho cả cửa đi, cửa sổ hoặc vách kính. Ngay khi làm cửa đi hệ 700, quy trình kỹ thuật, cách làm cũng rất khác nhau. Ví dụ thanh khung bao cửa đi có thể làm thanh 7019 hoặc 7002, thanh có lỗ vít hoặc không có lỗ vít,...

Chọn thanh nhôm hệ 700 đúng tiêu chuẩn

Khuôn bao: Nên chọn thanh nhôm 7002 (có rãnh lắp gioăng cách âm)

Khuôn cánh: Nên chọn 2 loại: cánh trơn (7052) và cánh gờ (7053) để đảm bảo độ kín khít nhất.

Đố cửa: Chọn thanh đố trên dưới (7051) và đố gữa (7054)

Lamry: nên chọn Thanh lá nhôm Lamry 2 mặt để đảm bảo độc chắc chắn và thẩm mỹ

Kính: Nên sử dụng kính dán an toàn 6.38mm hoặc kính cường lực từ 5 – 8mm

Gioăng keo các loại: gioăng lông, gioăng cao su đúng hệ 700

Độ dày nhôm: Đối với nhôm hệ 700 nên dùng từ 0.9 – 1.1ly

Quy trình kỹ thuật làm cửa nhôm hệ 700 đúng chuẩn

Kỹ thuật làm nhôm hệ 700 nhìn thì rất đơn giản, có thể nhìn qua một lần là làm được. Tuy nhiên để làm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả lại là chuyện khác.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu sản xuất

Bạn cần chuẩn bị đúng chủng loại nguyên vật liệu như đã nói ở trên. Để hiệu quả hơn bạn cần tập kết đến khu vực máy cắt nhôm, sàng lọc những thanh nhôm bị lỗi ra khỏi khu vực cắt.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ sản xuất

Dụng cụ để gia công sản xuất cửa nhôm thường hệ 700, hoặc các hệ nhôm thường khác bao gồm:

Máy cắt nhôm (yêu cầu lưỡi sắc bén, thước độ chuẩn, chế tạo trên bàn cắt để bảo đảm độ chính xác);

Máy đột dập cửa nhôm hệ 700, hệ 1000 (nếu bạn chưa có điều kiện mua có thể dùng bàn dập tay);

Máy khoan vít đầu 10ly (nên có 2 chiếc để không phải thay mũi mất thời gian);

Tua vít, đầu bắn vít ba ke, kìm bấm, kìm điện, kìm bấm river hoặc máy bấm river;

Mũi khoan các loại: Mũi khoan 4.2mm, mũi khoan 9mm, mũi khoét nhôm 24mm và 52mm

Ke bát, ốc vít các loại: chủ yếu dùng vít gạo 30mm, river 4mm, V bát nhôm cắt sẵn 65mm

Để công việc được nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị đúng và đủ các dụng cụ nêu trên. Nếu sử dụng chắp vá, dẫn đến thiếu chính xác, hiệu quả thấp, đặc biệt là chất lượng thấp. Bạn nên nhớ rằng chuẩn bị dụng cụ đúng và đủ giúp hiệu xuất tăng đến 70-80% năng xuất lao động.

Bước 3: Tiến hành cắt thanh nhôm và làm dấu

Cắt thanh nhôm là bước quan trọng bậc nhất trong toàn bộ quy trình làm cửa nhôm hệ 700.

Nguyên tắc: thanh dài cắt trước, thanh ngắn cắt sau. Khung bao đứng, cánh đứng móc, cánh đứng trơn cắt trước. Sau đó ngang khung bao, ngang đố trên dưới, ngang đố giữa cắt sau cùng.

Cắt thanh đứng khung bao (7001 hoặc 7002) bằng cách trừ đi 30mm so với phủ bì chiều cao; Thanh ngang khung bao cắt bằng phủ bì chiều rộng. (cẩn hai đầu thanh ngang vào 42mm).

Cắt cánh trơn, cánh gờ (7052 và 7053) bằng cách lấy kích thước thanh khung bao đứng trừ đi 10mm.

Cắt thanh đố trên, dưới và đố giữa (7051 và 7054) bằng cách lấy kích thước thanh khung bao ngang trừ đi 135mm.

Đánh dấu ngay các thanh vừa cắt bằng bút lông dầu. Đầu tiên đánh dấu ký hiệu bộ cửa (ví dụ DW1 là cửa vệ sinh 1). Tiếp theo đánh dấu hướng mở cửa, thanh khóa, thanh bản lề. Đánh dấu đố giữa lên bao nhiêu, lỗ cò khóa lên bao nhiêu. (chú ý khâu làm dấu là khâu hay sai nhất).

Chính vì những lý do trên người cắt nhôm được ví như “người thuyền trưởng”. Bởi vì nếu cắt sai hoặc đánh dấu ký hiệu sai, hướng mở sai, vị trí lắp phụ kiện sai. Thì toàn bộ các bước sau đồng nghiệp của bạn sẽ làm sai theo bạn.

Bước 4: Đột dập và khoan khoét

Đột dập là bước quan trọng thứ hai sau bước cắt nhôm. Bạn cần chú ý như sau:

Khi đột dập luôn chú ý chiều thanh nhôm bên dưới hay bên trên. Dập ngàm đố chính xác theo dấu mực đã làm ở bước cắt nhôm.

Sau khi dập ngàm đố xong thì tiến hành khoan mồi lỗ bắn vít, lỗ khóa bằng mũi khoan 4.2mm. Khoan lỗ chui đầu vít mặt ngoài bằng mũi 9.0mm. Khoét cò khóa bằng mũi 24mm, khoét tay nắm khóa tròn bằng mũi 52mm.

Bước 5: Lắp ráp hoàn thiện cửa

Là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất cửa nhôm hệ 700. Cách làm như sau:

Đầu tiên bạn nên khoan bấm bản lề kết nối khung cánh với khung bao. Lưu ý là bạn phải chọn đúng chiều và hướng mở.

Sau khi bắt bản lề, bạn tiến hành lắp ráp cánh cửa bằng ốc vít. Bắt vít cây đố giữa trước, còn đố trên dưới đến khi vào kính, lamry xong mới được bắt vít.

Lắp ổ khóa, bạn có thể lắp tại xưởng hoặc mang lên công trình. Đối với dự án lớn nên để lắp khóa tại công trình, để dễ vận chuyển và bảo quản.

Cuối cùng là đóng gói hoàn thiện sản phẩm và nhập kho chờ thi công lắp đặt.

Đối với những người làm trong ngành nhôm kính, xây dựng hoặc những người có nhu cầu về làm cửa thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cửa nhôm hệ 1000 phải không nào? Tuy vậy không phải ai cũng nắm rõ được cấu tạo cũng như mặt cắt nhôm hệ 1000 ra sao? Trên thực tế, cửa nhôm hệ 1000 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi đây là một sản phẩm có kết cấu vững chắc, đẹp về thẩm mỹ và đặc biệt có khả năng chịu được mọi sức ép của thời tiết như bão, gió.

Không những thế, bề mặt nhôm hệ 1000 cũng được sơn tĩnh điện hay phủ film vân gỗ cao cấp giúp cho sản phẩm không bị gỉ sét, bay màu.

Tính chất vật lý cửa nhôm hệ 1000

Mật độ điển hình: 0,098 lbs / in3, 2,7 g / cm3

Độ dẫn điện: (% IACS ở 68 ° F): 59-65%

Độ dẫn nhiệt: BTU-in / hr-ft2- ° F ở 68 ° F: 1540 – 1690

Hệ số trung bình của giãn nở nhiệt:  68 – 572 ° F: 14.2

Mô đun đàn hồi: KSI: 8,9 – 10 x 103

Nhiệt độ nóng chảy: 1190 – 1220 ° F (646 – 658 ° C)

Tính chất cơ học cửa nhôm hệ 1000

Độ bền kéo tối đa: 6,5 KSI phút (45 MPa phút)

Sức mạnh năng suất: 1,5 KSI phút (10 MPa phút)

Độ giãn dài: 23% phút

Cửa nhôm hệ 1000 đại diện cho độ tinh khiết nhất trong tất cả các hợp kim nhôm thương mại với hàm lượng nhôm tối thiểu 99%. Loạt hợp kim nhôm này được lựa chọn trong thực hành chế tạo chủ yếu do khả năng chống ăn mòn vật liệu, điều này làm cho hợp kim hữu ích trong các ứng dụng như bình chịu áp lực và bể hóa chất. Hợp kim nhôm hệ 1000 có thể hàn được, tuy nhiên cần cân nhắc một số điều nhất định trước khi hàn do phạm vi nóng chảy hẹp của vật liệu.

Nét đặc trưng của cửa nhôm hệ 1000

Nhôm hệ 1000 được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm các ứng dụng điện và hóa học. Các hợp kim cung cấp một sự kết hợp của khả năng chống ăn mòn cao với độ dẫn nhiệt và điện cao. Các đặc điểm khác bao gồm khả năng làm việc tuyệt vời và tính chất cơ học thấp.

Nhôm hệ 1000 dày bao nhiêu?

Nhôm hệ 1000 có độ dày từ 1mm – 2mm

Độ dày ảnh hưởng đến sức đề kháng và tác động đến các khía cạnh khác nhau của nhôm.

Một tấm nhôm có thước đo bắt đầu từ 0,010 và tăng lên đến 0,70.

Nhôm có rất nhiều lợi thế, phụ thuộc nhiều vào độ dày.

Các phép đo chính xác liên quan đến độ dày là cần thiết để đảm bảo bất kỳ sản phẩm nào được làm từ nó đều, chất lượng sản phẩm phù hợp và mọi tiêu chuẩn quy định đều được đáp ứng. Nếu nhôm quá dày, điều này có thể gây ra vấn đề lớn cho các nhà sản xuất sử dụng tấm nhôm. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận cho một nhà sản xuất nhôm.

Vì những lý do này, một nhà sản xuất nhôm sẽ sử dụng các công cụ đo độ dày, hệ thống đo để cung cấp số chính xác, đo trọng lượng lớp phủ và độ dày. Đồng hồ đo là các phép đo chính xác, thời gian thực của nhôm và hợp kim nhôm cần thiết trong sản xuất tốc độ cao. Thông qua các công cụ này, các sản phẩm hoàn chỉnh được đảm bảo để thể hiện các tính chất cơ học nhất định.

Tấm nhôm có độ dày khác nhau được sử dụng mỗi ngày để sản xuất nhiều loại vật liệu , bao gồm đồ dùng, màng phản quang mặt trời, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, đồ trang trí thang máy, bảng hiệu đường phố, đồ gia dụng như tủ lạnh, thiết bị âm thanh, điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số,... Bởi vì nhôm rất đa dạng trong ứng dụng, không có “độ dày khuyến nghị” rõ ràng. Nó thay đổi hoàn toàn trên loại sản phẩm được thiết kế. Khi công nghệ vẫn đang phát triển, độ dày nhôm tiếp tục điều chỉnh theo các sản phẩm và ứng dụng mới.

Nhôm hệ 1000 là gì?

Nhôm hệ 1000 là tên gọi được xét theo yếu tố từ kỹ thuật và kết cấu của thanh nhôm. Nhôm hệ 1000 tức là độ dài tiêu chuẩn của thanh nhôm khung bao cửa theo quy định nhỏ hơn hoặc bằng 1000mm, cũng có thể được hiểu là mức độ võng của thanh nhôm giới hạn ở mức 1000mm.

Thanh nhôm hệ 1000 có bản rộng của khung bao cửa phải đạt kích thước từ 100 – 110mm.

Cấu tạo và mặt cắt nhôm hệ 1000

Cấu tạo của nhôm hệ 1000 khá đơn giản, nó bao gồm:

Khung bao: Có 2 loại khung bao cửa hệ 1000 là khung dạng hộp và khung dạng máng.

Cánh cửa: Khung cánh dạng hộp có kích thước bản rộng khoảng 100mm.

Nẹp: Thanh nẹp có thể là nẹp liền hoặc nẹp gài giữ kính, những tấm pano.

Đố cửa: Gồn nhiều loại đó bản to, đố nhỏ khác nhau dùng để chia ô cho cửa.

Giăng cao su: Sử dụng hệ giăng cao su đơn giúp cửa mở êm, kín khít.

Nhôm hệ 1000 có những loại nào?

Nhôm hệ 1000 có rất nhiều loại, thường được phân biệt chủ yếu theo tên hãng sản xuất và độ dày của nhôm.

Ngoài ra, thanh nhôm cũng có một số màu sắc như màu trắng mờ, trắng sữa, vàng bóng, vân gỗ, nâu bóng.

Cửa sổ là một thành phần thiết yếu của bất kỳ tòa nhà nào – chúng mang lại ánh sáng tự nhiên, cung cấp thông gió và xác định phong cách cho cách ngôi nhà của bạn. Thay đổi các cửa sổ trong nhà của bạn là một khoản đầu tư lâu dài, vì vậy chúng tôi ở đây để giúp bạn tránh mọi sai lầm tốn kém với hướng dẫn lựa chọn cửa sổ nhôm tốt nhất.

Phong cách

Bạn cần xem xét vị trí và tỷ lệ của cửa sổ để bổ sung cho phong cách của ngôi nhà và để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Hầu hết các ngôi nhà sẽ có nhiều hơn một kiểu cửa sổ, nhưng tốt nhất là tránh trộn quá nhiều kiểu khác nhau, vì nó tạo ra một cái nhìn rời rạc.

Cấu hình mở phổ biến nhất là cửa sổ nhôm kính. Cửa sổ mở ra bên ngoài có một số thiết kế, kiểu dáng và màu sắc và phù hợp với hầu hết các thuộc tính. Các khung thường được treo bên nhưng có thể là bản lề ở phía trên hoặc phía dưới.

Chất liệu

Có một số vật liệu cho cửa sổ như PVCu, nhôm, gỗ hoặc composite và sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách nội thất và sở thích cá nhân.

PVCu là lựa chọn rẻ nhất nhưng có tầm nhìn rộng hơn so với cửa sổ bằng gỗ hoặc kim loại nên không thanh lịch. Nhôm thực sự phù hợp với các thiết kế cổ điển và đương đại, tạo ra một kiểu dáng đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. Vật liệu này có thể hỗ trợ mở rộng lớn của kính mà không cần khung cồng kềnh.

Hiệu quả

Cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ hiệu quả năng lượng trong nhà, do đó, bạn cần trao đổi với nhà cung cấp về hiệu suất nhiệt.

Xếp hạng năng lượng giúp bạn biết cửa sổ của bạn tiết kiệm năng lượng như thế nào.

Giá trị U là thước đo tổn thất nhiệt được biểu thị bằng W / m 2 K.

Hầu hết các loại kính hai lớp hiện đại đều đạt tiêu chuẩn khoảng 1,4-1,6 W / m 2 K,.

Bảo trì

Hầu hết các chủ nhà không muốn mất nhiều thời gian chăm sóc cửa sổ. Trong khi gỗ được sơn hoặc nhuộm màu đòi hỏi một số bảo trì, PVCu và nhôm hầu như không cần bảo trì.

Kính tự làm sạch có lớp phủ phản ứng với ánh sáng ban ngày giúp loại bỏ bụi bẩn – lý tưởng cho các cửa sổ lắp đặt ở vị trí không dễ dàng vệ sinh.

Giá cả

Bạn nên cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi tùy chọn.

PVCu có giá cả phải chăng hơn, nhưng chúng không phù hợp với mọi dự án. Nhôm là một vật liệu đắt tiền hơn, nhưng nó có thể được tùy chỉnh trong bất kỳ màu nào và nó có một khung rất mỏng tạo ra một hiệu ứng liền mạch.

Cửa sổ PVCu thường sẽ tồn tại trong 25 năm và nhôm có thể cung cấp tuổi thọ từ 40 năm trở lên.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan như; may đồng phục giá rẻ, cung cấp đồng phục học sinh, đồng phục công sơ dành cho mọi đối tượng... Chúng tôi đơn vị thiết kế tạo m,ẫu đồng phục chuyên nghiệp dành cho các spa thẩm mỹ viện tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận... dịch vụ may đồng phục spa nail xuất san các nước như vương quốc Anh, Mỹ... châu âu, châu Úc...

Công ty may đồng phục spa giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn; đội ngũ công nhân may lành nghề; đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối; đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao; đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng...

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM..., may đồng phục giá rẻ, may đồng phục, may đồng phục spa, xưởng may đồng phục, công ty may đồng phục tphcm, đồng phục mẫu lạ, may đồng phục tmv, may đồng phục văn phòng, may đồng phục quán ăn, may đồng phục nhà hàng, xưởng đồng phục gò vấp, may đồng phục giá rẻ tphcm, đồng phục spa đẹp.

Website: https://maula.vn/

About Kiến Minh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://www.dongkhai.com/ Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK