Nhôm Xingfa bị xập xệ chọn kích thước cửa sổ nhôm kính phù hợp kỹ thuật làm cửa nhôm

 Xem xét các phụ kiện có lắp đúng quy chuẩn không. Việc lắp đặt không đúng quy chuẩn có thể khiến cửa bị xập xệ sau vài ngày sử dụng. Nguyên nhân có thể do ốc vít không chặt, cửa bị đặt vênh, kĩ thuật lắp kém. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể siết chặt lại tất cả các con ốc vít trên cửa để cố định lại các vị trí. Và nhớ rút kinh nghiệm chọn nhà cung cấp uy tín để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” tương tự nhé.

Nhôm Xingfa bị xập xệ chọn kích thước cửa sổ nhôm kính phù hợp kỹ thuật làm cửa nhôm

Gọi điện tới nhà cung cấp để được bảo hành:  Việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc khắc phục tình trạng cửa bị hỏng sau khi sử dụng. Nếu vẫn đang trong chế độ được bảo hành thì bạn nên tận dụng cơ hội nhé.

Hướng dẫn cụ thể cách chỉnh cửa nhôm xingfa bị xập xệ ở các dạng bản lề

Do cửa nhôm Xingfa được sản xuất và thi công theo nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài ra, bản lề sử dụng cho loại cửa này cũng có nhiều dạng. Chính vì vậy để xử lý cho cửa Xingfa sẽ phụ thuộc vào tình trạng xệ và loại bản lề xử dụng.

Cách chỉnh cửa nhôm Xingfa sử dụng bản lề 3D bị xập xệ 

Nếu cửa Xingfa sử dụng loại bản lề 3D thì rất dễ xử lý khi bị xệ cánh. Bởi vì loại bản lề này có thể tăng đưa ra vào và lên xuống bằng lục giác. Để chỉnh sửa và xử lý các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bản lề 3D

Đầu tiên bạn cần xác định được cánh bị xệ và tình trạng nặng hay nhẹ. Cách xác định như sau: các bạn đóng cửa vào và xem các khe hở ở cánh so với khung. Khe hở đáy cánh so với nền, cánh này so với cánh kia cho những cửa 2 cánh, 4 cánh. Và khóa có bị cấn gì khi đóng mở hay không.

Nếu khe hở vẫn đều, khóa không bị cấn: Trường hợp xệ cánh này có thể do nền bị cao thấp, hoặc giãn nở. Bạn chỉ cần tháo nắp nhựa dưới đáy bản lề 3D ra và dùng lục giác vặn để nâng cối bản lề lên. Các bạn lưu ý khi hàn nhôm khe hở phía trên đầu cánh so với khung, chỉ chỉnh lên khoảng từ 2-4mm tùy vào độ hở bên trên đó.

Trường hợp cửa Xingfa bị xệ mà không chỉnh được do bản lề đã chỉnh hết cỡ. Với trường hợp này bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa cửa nhôm xingfa. Bởi vì liên quan đến kỹ thuật lắp đặt nên cần đảm bảo chính xác.

Cách chỉnh cửa nhôm xingfa bị xập xệ không dùng bản lề 3D

Đối với cửa Xingfa bị xệ cánh mà không dùng loại bản lề 3D thì sẽ khó chỉnh hơn.

Nâng cánh:

Phương pháp xử lý này là bạn phải tháo bản lề ra khỏi khung bao, hoặc tháo cánh ra khỏi bản lề. Tùy theo loại bản lề sử dụng mà bạn sử dụng lục giác hoặc vít ba ke để tháo vít ở bản lề. Sau khi tháo xong bạn nâng cánh lên. Lưu ý chỉ nâng trong khoảng khe hở trên còn cho phép. Lúc này vị trí lắp bản lề ở trên khung bao, hoặc cánh sẽ thay đổi. Sau khi nâng cánh lên đủ không xệ và không quá độ, bạn lắp lại bản lề vào khung hoặc vào cánh. Phương pháp này chỉ áp dụng cửa bị xệ ít, khóa không bị cấn.

Chỉnh độ xéo cho cánh:

Đây là phương pháp xử lý cần kỹ thuật chuyên môn cao. Được áp dụng cho những trường hợp không thể chỉnh hay nâng bản lề. Cách xử lý này cần phải tháo nẹp kính ra, nếu kính bơm keo phải rọc keo cũ ra. Sau đó bậy kính, hoặc kê đầu cánh bị xệ lên.

Vai trò của kích thước cửa nhôm kính trong phong thủy

Cửa là nơi mang đến ánh sáng, cửa, gió, không khí,...cho chính căn phòng hoặc cả căn nhà của bạn. Việc lựa chọn các kích thước cửa sổ nhôm kính không đúng sẽ làm cho căn phòng trở nên tù túng, thiếu ánh sáng và không thông thoáng. Kích thước cửa sổ cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy.

Kích thước phù hợp cùng với việc tuân thủ đúng cung mệnh sẽ giúp rước lộc vào nhà. Đồng thời chúng giúp tăng tính thẩm mỹ, hợp lý và khoa học cho căn phòng.

Những lưu ý khi lựa chọn kích thước cửa sổ nhôm kính theo phong thủy

Ảnh hưởng xấu đến vận khí căn nhà

Cửa sổ liên quan đến cả vấn đề về phong thủy nên bất kỳ chủ đầu tư nào khi thiết kế, xây dựng nhà cũng quan tâm. Việc chọn sai kích thước cửa, điều này dẫn đến ảnh hưởng xấu cho hòa khí gia đình. Bên cạnh đó, ảnh hưởng đến vận may của gia chủ.

Nếu cửa sổ quá nhỏ thì sẽ không đủ chỗ cho khí tốt đi vào. Còn nếu quá rộng thì khi vận khí tốt vào lại không giữ được, của cải và may mắn có vào bao nhiêu đi nữa cũng không giữ lâu được. Do đó, bạn phải lưu ý thật kỹ khi chọn kích thước cửa. Chọn cửa sổ vừa cỡ với căn nhà hay kích thước từng phòng.

Một hậu quả khác của việc chọn sai kích thước cửa sổ là các vấn đề sức khỏe. Tại sao ảnh hưởng đến sức khỏe? Cửa sổ được ví như “lá phổi”  giúp trao đổi khí cho cả ngôi nhà. Đặt kích thước cửa sổ nhôm kính sai khiến cho không khí trong nhà không được lưu thông. Từ đó sinh ra các vi khuẩn gây bệnh đến các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, do chọn kích thước cửa không phù hợp với kích thước của căn phòng nên sẽ gây ra tình trạng thiếu hoặc thừa ánh sáng. Phòng nhỏ mà cửa quá lớn thì sẽ thừa ánh sáng. Việc thừa ánh sáng nếu cửa trực diện hướng Tây sẽ rất khó chịu, nắng nóng. Việc thừa ánh sáng cũng khá dễ dàng khắc phục, nhưng thiếu ánh sáng thì sẽ khó hơn. Thiếu ánh sáng làm cho phòng tối và có cảm giác ẩm thấp, thiếu không khí, gây khó khăn trong việc sinh hoạt,...

Mất thẩm mỹ của căn nhà

Một hậu quả khác khi chọn sai kích thước cửa sổ nhôm kính là làm mất tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Các trường hợp như: cửa quá cao so với chiều ngang, hay cửa quá lớn so với chiều cao. Hay một số trường hợp khác như cửa sổ đó không đồng đều với các cửa còn lại. Những điều đó làm mất đi vẻ đẹp và giá trị tổng thể cho công trình của bạn.

Vì vậy, hạng mục cửa cũng đúng một vai trò khá là quan trọng khi xây dựng nhà cửa. Phải chọn kích thước làm sao để hòa hợp cùng với tổng thể công trình. Như vậy sẽ tạo được sự đẹp mắt, sang trọng, nâng cao giá trị của toàn bộ kiến trúc.

Khi kích thước cửa sổ nhôm kính bị sai lệch so sới vị trí lắp đặt. Đôi khi sẽ dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười vì công năng của chúng. Ví dụ như cửa sổ quá nhỏ trong khi vị trí lắp đặt lại quá trống trải. Điều này khiến người nhìn từ bên ngoài trông ngôi nhà bạn như có một cánh cửa cho tổ chim. Đặc biệt, các công năng của cửa nhôm cũng bị hạn chế. Mất đi sự hiện đại vốn có của chúng.

Khi nhà đã được thiết kế và đã có những kích thước cửa đã phù hợp với thiết kế. Nếu chúng ta thay đổi kích thước cửa sổ không phù hợp, thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế tổng quan. Việc thay đổi này có thể làm thay đổi toàn bộ thiết kế ở một khu vực.

Cách chọn kích thước cửa sổ nhôm kính phù hợp

Những kích thước này là kích thước lọt gió chưa bao gồm khung bao cửa, và được lựa chọn theo thước lỗ ban phong thủy.

Kích thước cửa sổ 2 cánh

Sau đây là bảng kích thước dành riêng cho cửa sổ nhôm kính 2 cánh. Kích thước này là kích thước lọt sáng, lọt gió của khung cửa chưa bao gồm khung bao. Các bạn làm khung bao rộng bao nhiêu thi cộng thêm bấy nhiêu. Nếu có ô kính bên trên cửa thì các bạn cộng thêm phần ô kính. Phân ô kính cần được lựa chọn cân đối với cửa sổ.

Chọn kích thước dựa vào loại cửa

Cửa sổ nhôm kính mở quay

Kiểu cửa sổ nhôm kính mở quay này được sử dụng ở đa dạng các công trình từ quy nhỏ đến quy mô lớn. Sử dụng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, cửa đạt độ cách âm tối đa. Mang lại không gian yên tĩnh, thoải mái. Giúp gia chủ thư giãn sau ngày dài làm việc.

Chiều rộng cửa = chiều rộng thông thủy + 120mm.

Chiều cao cửa = chiều cao thông thủy + 120mm.

Cửa sổ nhôm kính mở trượt (lùa)

Cửa sổ nhôm kính giúp cho không gian nhà bạn được thông thoáng, tiết kiệm tối đa diện tích. Nhất là đối với những nơi có không gian chặt hẹp, không đủ diện tích để mở cửa (cửa mở quay/ hất). Chỉ với thao tác nhẹ nhàng với nguyên lí lùa qua lại trên thanh ray nên rất tiện dụng. Kích thước hợp phong thủy cho kiểu cửa này:

Chiều rộng cửa = chiều rộng thông thủy + 124mm.

Chiều cao cửa = chiều cao thông thủy + 124mm.

Cửa sổ nhôm kính mở bật (hất)

Thường được dụng với các tòa nhà, biệt thự, nhà nghỉ dưỡng,… Dùng loại cửa này, bạn có thể mở cửa đón gió kể cả khi trời mưa. Kích thước cửa sổ nhôm kính loại này là:

Chiều rộng cửa = chiều rộng thông thủy + 120mm.

Chiều cao cửa = chiều cao thông thủy + 120mm.

Nhôm Xingfa hệ 95 là loại nhôm thuộc dòng nhôm Xingfa cao cấp. Có thanh nhôm profile có bề dày hình hộp lớn nhất là 95mm. Dòng nhôm này nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm: 2 đường gân chạy dọc theo thân profile đẹp và dày dặn từ 1.8 – 2.0mm.

Thường được sử dụng để làm ra các dòng cửa nhôm lùa trượt. Hệ này ngoài ứng dụng làm cửa đi trượt (lùa), thì việc ứng dụng luôn làm cửa sổ trượt cũng rất phổ biển.

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa hệ 95

Thanh Profile: nhôm thanh định hình hệ 95

Độ dày nhôm: 1.8 –  2mm (+-5%)

Màu sắc: Trắng sứ, vân gỗ, đen, nâu cafe, xám ghi,…

Kích thước: tùy chọn

Kính: có độ dày 5mm đến 21mm sử dụng kính cường lực, kính hộp, kính an toàn,…

Phụ kiện: dùng phụ kiên Kinlong đồng bộ, chính hãng chất lượng cao, chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc.

Hệ gioăng cao su EDPM kín khít.

Khoang chứa khí trơ.

Rảnh thoát nước.

Rảnh lắp đặt kính.

Chân lắp khuôn cửa.

Những đặc điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa hệ 95

Cách âm, cách nhiệt

Cửa nhôm Xingfa hệ 95 được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống. Kết hợp cùng với hệ gioăng và hệ phụ kiện đồng bộ. Cùng với công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đảm bảo cửa vững chắc, cách âm, cách nhiệt tốt, cùng độ kín khít cao.

Đặc biệt, gia nhiệt của các thanh nhôm mang lại khả năng chịu nhiệt và có tính chống cháy rất tốt. Gặp hỏa hoạn, dưới 1000 độ C cửa không bị biến dạng, hạn chế sự lan rộng của lửa ra các khu vực khác.

Chịu áp lực gió, độ an toàn cao

Do được tạo ra từ nhôm hệ Xingfa 95 nên tạo ra sự chắc chắn cùng các đường gân. Với hệ nhôm Xingfa khi ghép lại tạo thành một hình khối vững chắc không cong vênh yếu ớt,… Nên cửa chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập.

Đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão, gần biển. Thành phẩm chính là thanh nhôm với nhiều khoang trống. Nên nhôm Xingfa hệ 95 có trọng lượng nhẹ, góp phần làm giảm tải trọng của công trình.

Độ bền vượt thời gian

Cửa nhôm Xingfa hệ 95 sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp. Bên cạnh đó, bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại của Nhật Bản, độ bám cao. Giúp lớp sơn luôn sáng bóng, chống khả năng ăn mòn lão hóa, hoen gỉ.

Và chống tia UV mặt trời và sự phai màu dưới tác động của thời tiết hoặc khí hậu vùng biển mặt. Không bị mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Thiết kế tinh tế, tăng tính thẩm mỹ

Ống dẫn nước trên khung nhôm được thiết kế dọc, hướng ra ngoài. Nên ngăn chặn được tối đa khả năng nước chảy vào trong. Ngoài ra, dòng nhôm Xingfa hệ 95 này ho phép làm cửa có kích thước lớn. Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Hiệu quả kinh tế

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời. Sở hữu cửa nhôm Xingfa hệ 95, bạn không chỉ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao.

Mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt. Ngoài ra, sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài. Góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

Ứng dụng nhôm Xingfa hệ 95

Với những thế mạnh vượt trội của dòng nhôm Xingfa nói chung. Thì dòng nhôm này đang là một trong những dòng nhôm được ưa chuộng tại các công trình chung cư hay các tòa nhà cao tầng. Nhôm hệ Xingfa 95 được ứng dụng trong việc thiết kế và thi công cửa mở trượt. Đây là mẫu cửa phù hợp với các không gian hẹp nhằm tiết kiệm tối đa diện tích và tạo không gian mở thông thoáng cho căn hộ.

Thời gian gần đây, các vụ hỏa hoạn thường xuyên xảy ra gây hoang mang cho nhiều người. Đặc biệt là những người sống trên tầng cao các khu chung cư khi mà hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa còn chưa thực sự đảm bảo. Thì sử dụng các vật liệu chống cháy là một giải pháp an toàn hơn hết.

Hệ nhôm Xingfa 95 có đặc tính không bắt lửa, khó nóng chảy mang lại sự an toàn khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Nên đây là dòng cửa phù hợp lắp đặt ở những nơi công cộng có nguy cơ dễ xẩy ra hỏa hoạn như: nhà chung cư, trung tâm mua sắm, bệnh viện...

Ưu điểm cửa đi 4 cánh trượt nhôm Xingfa hệ 95 trong thiết kế nhà ở

Cửa trượt 4 cánh giúp tiết kiệm không gian nhà ở của bạn. Mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Được thiết kể mở lùa sang trọng, hiện đại mới lạ thích hợp để làm cửa đi, cửa ban công, cửa thông phòng,..

Dễ dàng kết hợp với rèm cửa, cửa lưới chống muỗi, côn trùng. Bảo vệ con trẻ tránh được những tác hại từ tự nhiên khi sống ở gần nơi có nhiều ao, hồ, bụi rậm.

Dễ sử dụng, không gây ra tiếng ồn.

Các công đoạn chính trong kỹ thuật làm cửa nhôm kính

Cách chuẩn bị trước khi làm cửa nhôm kính

Chuẩn bị về bản vẽ thiết kế theo đúng đơn đặt hàng, nguyên vật liệu để tiến hành thi công. Trước đó phải đo, tính toán kích thước các thanh nhôm cần dùng gồm những loại nhôm nào, độ dài bao nhiêu?

Kỹ thuật làm cửa nhôm kính thì bạn phải chuẩn bị máy móc như: máy khoan, máy cắt, mài, súng bắn keo,... Đó là tất cả những vận dụng không thể thiếu trong khi tiến hành làm cửa nhôm kính được.

Tiến hành cắt thanh nhôm

Sau khi kiểm tra bản vẽ. Bạn tiến hành quy trình cắt nhôm, thao tác vận máy bắt buộc đúng quy trình. Ưu tiên cắt thanh dài trước, thanh ngắn sau. Các thanh bao đứng, bao ngang nên cắt trước, sau đó mới cắt các thanh chi tiết nhỏ khác. Để đảm bảo có thể tận dụng tối đa giá trị của cả thanh nhôm.

Bởi vì lỡ có sai sót chúng ta có thể sửa thanh dài thành thanh ngắn được. Nếu bạn cắt hết các thanh ngắn trước lỡ thiếu thanh dài thì không thể sửa được. Buộc bạn phải mua thêm nguyên liệu, điều này sẽ gây phát sinh thêm nhiều chi phí.

Đối với sản phẩm gia công hàng loạt thì cắt thử 1 đến 2 thanh xem chuẩn kích thước hay chưa? Nếu đã đạt thì tiếp tục cắt hàng loạt từ 15-20 thanh một lần rồi mới kiểm tra. Đối với sản phẩm đơn lẻ thì chắc chắn phải kiểm tra 100% tất cả các thanh để tránh sai xót.

Khi tiến hành cắt có thể sai số trong giới hạn cho phép như: Chiều dài và rộng được phép sai số trên dưới 1mm. Với góc cắt 45 độ và 90 độ, được phép sai số: 0.5mm đến 1mm. Kích thước cộng hàn sai số: 3x2mm.

Tiến hành khoan lỗ – Cách làm cửa nhôm đúng chuẩn

Khoan lỗ thoát nước

Trước tiên tiến hành khoan lỗ thoát nước cho cửa trước, cần xác định chính xác vị trí trên bản thiết kế. Lỗ thoát nước ở cửa mở quay vào trong sẽ nằm ở thanh khung phía dưới cửa. Cửa trượt thì lỗ thoát nước nằm ở mặt ngoài của thanh khung phía dưới cửa. Hoặc không cần đục lỗ thoát nước đối với các thanh có lỗ đặt lõi thép lệch ra bên ngoài.

Tiến hành khoan, dùng mũi khoan phi 0,5cm khoan một lỗ thoát nước chiều dài 3cm. Lỗ thoát nước xuống phải lệch hơn so với lỗ thoát ra khoảng 150mm như vậy vừa thoát nhanh vừa đảm bảo cách âm cách nhiệt. Ở bước này cần điều chỉnh máy khoan sao cho mũi khoan không được khoan thủng vách ngăn chứa lõi thép.

Khoan lỗ lắp ổ khóa

Phần ổ khóa của cửa nhôm kính nằm ở phần nhôm. Vì thế trong cách làm cửa nhôm kính không thể bỏ qua bước đục lỗ khóa. Cũng tương tự khoan lỗ thoát nước dùng mũi khoan thích hợp.

Nếu bạn làm cửa nhôm kính là cửa đi thì lỗ ổ khóa cần phải khoan ở trước còn lỗ lắp tay phải khoan ở phía sau. Khoảng cách lỗ ổ khóa với lỗ tay nắm từ 10,5cm đến 11cm. Lỗ lắp tay nên có khoảng cách từ dưới lên 1m là phù hợp nhất.

Sau đó tiến hành bắt vít gia cường, khoan các lỗ để bắt vít giữa khung cửa với khung tường lắp đặt. Khi khoan dùng mũi khoan sắt phi 1cm, điểm khoan phải chính xác vào giữa rãnh tại sau lưng thanh nhôm. Khoảng cách khoan giữa lỗ đầu tiên cách mép khung 150mm. Và các lỗ tiếp theo cách nhau 400 – 600mm, tùy vào mỗi loại cửa.

Ép góc – Kỹ thuật làm cửa nhôm kính chất lượng

Cách làm cửa nhôm kính không thể bỏ qua bước ép góc. Tiến hành đưa thanh nhôm vào máy ép góc để quá trình ép góc hoàn chỉnh.

Lắp ráp các phụ kiện

Bước cuối cùng trong cách làm cửa nhôm kính là tiến hành đo, khoan lỗ lắp bản lề theo chiều mở cửa cần lắp. Bản lề phía trên phải lắp ở vị trí tính từ mép trên khung cửa xuống khoảng từ 180 đến 200mm.

Lắp bản lề vị trí phía dưới thì tính từ mép dưới khung cửa lên khoảng 180 đến 200mm. Đối với bản lề nằm ở giữa thì khoảng cách là trung điểm của 2 bản lề trên và dưới. Đối với cánh cửa trượt, bánh xe cần phải lắp vào phần dưới của cánh cửa. Vị trí lắp có thể linh hoạt trong khoảng từ 3 – 8cm tính từ mép cánh vào.

Lắp thanh nẹp khóa với cánh cửa, dùng tay khóa chốt lại xem ổ khóa chính xác chưa? Dùng chìa mở và khóa lại để kiểm tra, các đường vít thẳng hàng. Sau đó tiến hành ráp ổ khóa. Miếng giảm chấn ở cánh cửa trượt lắp vào thanh đứng của cánh. Thường được lắp 2 miếng ở vị trí trên và dưới. Miếng trên lắp cánh góc trên xuống cách 150mm và miếng dưới cũng cách góc dưới một khoảng cách tương tự.

Các lưu ý khi thực hiện các kỹ thuật làm cửa nhôm kính

Yếu tố kỹ thuật là lưu ý hàng đầu cần phải nắm được khi làm cửa nhôm kính, cụ thể như sau:

Các nắp bịt lỗ vít phải được lấp đầy đủ, bơm keo cho các nắp vít lắp ở cạnh dưới của khung làm cửa kính.

Khi bơm keo phải để ý, khe hở bơm keo xung quanh phải đều và cân đối. Phía cạnh dưới của khung phải có khe hở nhỏ tối thiểu là 3mm để bơm keo bọt.

Khung phải vuông, thẳng đứng và các cạnh ngang phải thăng bằng. Nếu thi công cửa nhôm kính trượt thì phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. Nếu có sai lệch thì chỉ từ 0-0,5 độ đối với các loại cửa là đối với vách kính cố định là từ 0-1 độ.

Một yếu tố kỹ thuật làm cửa nhôm kính khác cần lưu ý là tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt. Phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. Chú ý, tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Nắm được những lưu ý trên chắc chắn công việc thi công cửa nhôm kính của bạn sẽ vừa thuận tiện, vừa đúng kỹ thuật. Đảm bảo đáp ứng các ưu điểm của một cửa nhôm kính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm lẫn thi công cho bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện, chuyên kỹ thuật điện, thiết bị điện công nghiệp, kỹ thuật điện quận 7, kỹ thuật điện tphcm, kỹ thuật điện việt, bộ hẹn giờ, thiết bị tự động công nghiệp, van điều khiển tuyến tính, đồng hồ nhiệt honeywell, shihlin, carlo gavazzi việt nam, can nhiệt pt100, k, relay kiếng, jack cắm, cảm biến siêu âm, bộ chuyển đổi tín hiệu, dây bù nhiệt,...

Website : https://kythuatdienviet.com/

About Kiến Minh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://www.dongkhai.com/ Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK